Latest Post

Sân chơi Thienhabet – Địa điểm cá cược đẳng cấp nhất 2023 Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022?

Kiến là loài côn trùng sống theo bầy đàn và chúng được dùng làm biểu tượng cho sự cần cù, chăm chỉ và vô cùng đoàn kết. Chính vì vậy, nằm mơ thấy kiến cũng là một trong những giấc mộng không kém phần hấp dẫn, theo các chuyên gia giải mã chiêm bao thì khi mơ về loài vật này thì đa phần sẽ mang đến điềm may mắn cũng như tốt lành. Nếu các bạn chưa biết giấc mộng này đem đến những điềm báo cũng như các con số may mắn gì, thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết đáp án nhé.

Giải mã điềm báo tâm linh nằm mơ thấy con kiến 

Nằm mơ thấy kiến sẽ mang đến cho người mơ rất nhiều các thông điệp với những tầng ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy, không hẳn cứ nằm chiêm bao thấy kiến là đại cát đại lợi hay mộng ngủ thấy kiến là xui rủi, mà còn tùy thuộc vào nội dung cũng như hoàn cảnh mà chúng ta gặp phải trong giấc mơ. Sau đây là chi tiết đầy đủ của từng giấc mộng về kiến, để các bạn có thể tham khảo.

Mơ thấy kiến

Nằm mơ thấy đàn kiến được xem một giấc mộng đêm tới điềm báo tốt  nó cho biết các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Mơ thấy kiến lửa, kiến đỏ, kiến vàng

Nằm chiêm bao thấy kiến đỏ hay còn gọi là kiến lửa, kiến vàng cũng chính là dấu hiệu cho thấy thời gian tới các bạn sẽ phát tài.

X em thêm: Nằm mơ thấy ếch 

Chiêm bao thấy kiến làm tổ trong nhà

Nằm mơ thấy kiến làm tổ trong nhà mạng đến ý nghĩa rằng, các bạn sắp được tiền bạc rủng rỉnh. Bên cạnh đó thì giấc mộng này còn có hàm ý rằng, thời gian tới các bạn nên quan tâm đến sức khỏe mọi người trong nhà mình hơn.

Mơ thấy kiến đen

 • Nếu mộng thấy một đàn kiến đen đang bò về tổ, giấc mơ bày cho biết rằng các bạn đang có những bước đi cực kỳ đúng đắn để hướng tới tương lai. Ngoài ra điều này cũng cho thấy những nỗ lực cũng như sự cố gắng của các bạn sẽ giúp gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Nằm chiêm bao thấy kiến đen bò trên người, thì giấc mơ này mang đến điềm báo nhắc nhở rằng các bạn đang gặp phải những trở ngại nho nhỏ. Tất cả những trở ngại này sẽ nhanh chóng được giải quyết và các bạn sẽ sớm có cuộc sống bình thường trở lại.

Mơ thấy kiến cắn, kiến đốt

Nếu chiêm bao thấy bị đàn kiến lửa cắn thì đây là giấc mộng không lành. Nó mang đến điềm báo rằng có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với các bạn. Người đó có thể sẽ làm ra một số hành động tổn hại tới danh dự cũng như sức khỏe của cả bạn.

Nằm mơ thấy đàn kiến

 • Nếu mộng thấy một đàn kiến, thì đây là một điềm báo tốt lành. Sắp tới các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền của.
 • Nằm chiêm bao thấy đàn kiến đang bám quanh người mình: Thoạt nhìn đây chúng ta sẽ cảm thấy đây là một giấc mơ quá đáng sợ, nhưng nó lại mang đến một điềm báo lành. Sắp tới các bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn, có thể là do đầu tư hoặc từ cổ phiếu,…
 • Nằm chiêm bao thấy đàn kiến đang bám đầy chân, thì giấc mộng này có ý nghĩa rằng tiền tài đang đến với bạn.

Nằm mơ thấy giết kiến

Nếu các bạn mộng thấy mình giết chết kiến, thì giấc mơ này báo hiệu một điều không mong đợi sắp xảy đến, việc này có thể làm hỏng kế hoạch ban đầu của các bạn. Ngoài ra, giấc mộng này còn muốn thông báo rằng các mối quan hệ xung quanh bạn đang có những vết nứt, tình cảm bạn bè và anh em đang xuất hiện dấu hiệu tan vỡ. Thời gian sắp tới sẽ xảy ra một số chuyện không vui làm các bạn phiền lòng.

Các giấc chiêm bao thấy con kiến khác

 • Người nông dân nằm mơ ngủ thấy kiến trên đỉnh đầu, cho thấy mùa màng năm đó sẽ rất bội thu, lương thực luôn đầy nhà và cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc.
 • Nếu mộng thấy kiến đang chuyển tổ thì giấc mơ này mang tới thông điệp rằng, sắp tới các bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch nước ngoài hay đi du học.
 • Doanh nhân nếu nằm mơ thấy kiến bò theo mình: thì giấc mơ này đem lại một điềm báo tốt, nó cho thấy cuộc làm ăn sắp tới của các bạn sẽ thành công. Công việc làm ăn của các bạn ngày càng phát đạt và hưng thịnh.
 • Nằm chiêm bao thấy khắp nơi đều là kiến và chúng đang đánh nhau để giành địa bàn: thì đây là một điềm báo tốt, nó cho thấy nếu các bạn đang ốm nặng thì trong thời gian tới sức khỏe sẽ rất nhanh cải thiện tốt lên. Ngoài ra, giấc cũng giấc mơ này còn báo hiệu nhiều tin vui sắp đến với các bạn trong thời gian tới.
 • Nằm mộng thấy một đàn kiến trước cửa nhưng chúng lại không bò vào nhà: Thì giấc chiêm bao này mang đến một điềm báo rằng, các bạn sắp sửa đạt được những điều mình mong muốn và đây chính là thời khắc vô cùng quan trọng để các bạn đưa ra các quyết định.
 • Nếu các bạn chiêm bao thấy kiến bò trên các đĩa thức ăn: thì giấc mộng này muốn nói rằng những sự tốt lành và hạnh phúc đang đến với các bạn cũng như những người thân trong gia đình.
 • Chiêm bao thấy kiến trên bàn làm việc. Giấc mộng này mang đến những điều may mắn, sự nghiệp của các bạn đang trên con đường phát triển rộng mở. Những thứ mà các bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được thành công.
 • Nằm chiêm bao thấy kiến chạy đi tán loạn: Thì giấc mộng này ngụ ý rằng sắp có một điều gì đó đang đến và mó làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của các bạn, nó khiến cho các bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn và tâm trạng sẽ trở lên căng thẳng. Các bạn cần phải có cho mình những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần, để sẵn sàng khi điều đó xảy ra nhé.
 • Nằm chiêm bao thấy kiến bị chim bắt ăn: Giấc mơ này chứng tỏ tài lộc đang đang rời xa các bạn. Có thể thời gian sắp tới các bạn sẽ gặp phải vận đen về tiền bạc.
 • Người bệnh nằm trên giường mơ thấy kiến: Tức là bệnh tình của người đó trong thời gian tới sẽ không có chuyển biến tốt đẹp, thậm chí nó còn xấu đi và các bạn cần phải kiên trì hơn nữa.

xem thêm: Nằm mơ thấy vịt

Nằm mơ thấy kiến đánh đề con gì, số mấy?

– Nếu các bạn nằm mơ thấy con kiến một cách chung, thì con số may mắn là: 29, 91

– Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy đàn kiến, thì con số may mắn là: 29, 30, 73 .

– Nếu các bạn nằm mộng thấy đàn kiến đang đánh nhau, thì con số may mắn là: 16 .

– Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy kiến đen, thì con số may mắn là: 05, 30 .

– Nếu các bạn nằm mộng thấy kiến đỏ, thì con số may mắn là: 26, 29 .

– Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy kiến vàng, thì con số may mắn là: 49, 45 .

– Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy kiến có cánh và đang bay, thì con số may mắn là: 46 .

– Nếu các bạn nằm mộng thấy kiến đang bò trên cây, thì con số may mắn là: 64 

– Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy kiến cắn mình, thì con số may mắn là: 83, 20, 51 

– Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy kiến đang làm tổ, thì con số may mắn là: 14 

– Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc, thì con số may mắn là: 41 

– Nếu các bạn nằm mơ thấy kiến chết, thì con số may mắn là: 59 

– Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy kiến bò vào nhà, thì con số may mắn là: 19, 91

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi https://marshdog.com/ đã giải mã tới toàn thể các bạn về ý nghĩa cũng như các con số liên quan tới các trường hợp có thể gặp phải khi nằm mơ thấy kiến. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về giấc chiêm bao này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *