Latest Post

Sân chơi Thienhabet – Địa điểm cá cược đẳng cấp nhất 2023 Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022?

Tam hợp chính là 3 con giáp có tính cách tương đồng và liên quan với nhau, có thể tương hỗ nhau trong 12 con giáp. Theo đó, những người trong mối quan hệ tam hợp sẽ luôn hợp nhau về chí hướng, lý tưởng, họ có thể giúp đỡ lẫn nhau để đem lại sự thành công toàn vẹn. Vậy tam hợp tuổi Tuất gồm có những tuổi gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 Đặc điểm nổi bật nhóm tam hợp của tuổi Tuất

Tam hợp tuổi Tuất là gì?

Khái niệm 

Theo phong thủy, 12 con giáp được chia thành 4 nhóm tam hợp, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có những đặc điểm chung có cùng yếu tố xét về Âm hoặc Dương.  

Với tuổi Tuất, chúng ta có mối quan hệ Tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất, đây là Bộ tam hợp bao gồm những người sinh vào các năm Dần, năm Ngọ và năm Tuất. Nhóm này được gọi là Tam hợp Hỏa cục; khởi từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi vào Tuất Thổ.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất 1982 trong năm 2022 cập nhật mới nhất

Đặc điểm tam hợp tuổi Tuất 

Mỗi nhóm tam hợp lại mang trong mình một đặc điểm đặc trưng riêng không giống nhau. Điều này tạo nên tính cách cũng như vận mệnh của những người nằm trong mỗi một nhóm tam hợp.

Nhóm tam hợp tuổi Dần, Ngọ và Tuất là nhóm độc lập. Những người thuộc nhóm tam hợp tuổi này đều là những người có tính cách khá độc lập, yêu thích sự tự do, trải nghiệm thực tế và khám phá mọi thứ xung quanh. Sự kết hợp của những tuổi này cũng là sự hỗ trợ lẫn nhau một cách hoàn hảo.

Người tuổi Ngọ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng thiếu sự quyết đoán, mạnh mẽ nên rất cần những đặc điểm này ở người tuổi Dần.

Cộng thêm sự sáng suốt của người tuổi Tuất nữa thì sự kết hợp này là vô hoàn hảo, bổ sung những thiếu sót, những điểm nổi trội cho nhau. 

Đặc biệt trong những việc trọng đại, sự nóng vội của tuổi Dần sẽ được làm dịu lại bởi sự ân cần của những người tuổi Tuất. Vì vậy mà việc đi đến quyết định cuối cùng của nhóm tam hợp tuổi này luôn thuận lợi và chính xác.

Đặc điểm tam hợp tuổi Tuất 

Ba tuổi này kết hợp với nhau chính là sự kết hợp của nhanh nhạy, thông minh, điềm đạm, quyết đoán và độc lập.

Cũng từ đó mà giảm được đi những yếu điểm của nhau là nóng nảy, nhạy cảm, thiếu kiên nhẫn và tính cầu toàn quá mức.

Tam Hợp Của Tuổi Tuất Hành Gì? 

Trong mối quan hệ giữa tam hợp nhóm tuổi Dần Ngọ Tuất, thì Dần thuộc vào hành Mộc, Tuất thuộc hành Thổ còn Ngọ thuộc hành Hoả. 

Những con giáp nằm trong nhóm quan hệ này có các khía cạnh tương đồng, chung sống hòa hợp, có cùng ý chí. Thường dễ trở thành người thân, bạn bè giúp đỡ và tương trợ nhau cùng phát triển.

Ưu – nhược điểm nhóm tam hợp tuổi Tuất

Các con giáp trong bộ tam hợp Dần, Ngọ và Tuất có những ưu điểm và khuyết điểm riêng mà cần có được sự kết hợp và bổ trợ cho nhau để có thể hoàn thiện bản thân mình. Những ưu điểm và nhược điểm của bộ ba này như sau:

Ưu điểm

Họ yêu thích cuộc sống tự do, phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm, chán ghét sự gò bó và tẻ nhạt.

Luôn mong muốn cuộc sống tự chủ, tự lập và thành đạt.

Giàu tình cảm, thế giới nội tâm vô cùng phong phú, khó bộ ba nào có thể sánh được.

Có tinh thần trách nhiệm cao và thích giúp đỡ mọi người.

Yêu rất chân thành, không toan tính thiệt hơn, hết mình hy sinh, không so bì riêng hay chung.

Nhược điểm tam hợp tuổi tuất

Không sẵn sàng bất chấp đánh đổi mạo hiểm để làm giàu, vươn lên nắm bắt cơ hội.

Lý tưởng hóa tình yêu, thiên hướng đòi hỏi sự hoàn mỹ.

Sợ phiền hà và bị đánh giá, sợ bị coi thường, sợ bị hiểu nhầm lợi dụng tình cảm. Họ là những người quá đỗi nhạy cảm.

Nhược điểm của bộ ba tam hợp tuổi Tuất – Dần – Ngọ

>> Xem thêm: Bật mí nằm mơ thấy trăn đánh con gì dễ trúng

Tam Hợp Tuổi Tuất Trong Kinh Doanh Làm Ăn

Khi được sinh ra, theo năm sinh mà mỗi người chúng ta đều “cầm tinh” một con giáp và đều mang đặc trưng về tính cách cũng như số phận của con vật đại diện. Chúng tôi xin được chia sẻ về tam hợp của tuổi Tuất trong kinh doanh làm ăn với những luận giải chi tiết từ chuyên gia phong thuỷ như sau:

Bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất ( là Tuổi Hổ, Ngựa và Chó) Tên là HỎA cục Quý thần. Ngọ cần phải có xung lực của tuổi Dần để khởi động khả năng xây dựng và thực thi chiến lược, sự thông thái của Tuất để thấu rõ sự việc. Tính hung hăng của Dần được giảm đi nhiều nhờ vào sự điềm đạm của Tuất. 

Trong khi đó tính bất ổn của tuổi Ngọ sẽ được áp chế bởi những giải pháp đưa ra từ người tuổi Dần, hoặc sự xoa dịu từ Tuất

Bộ ba con giáp này tượng trưng cho tam giác của tham vọng và mục tiêu lớn trên con đường sự nghiệp công danh. Họ sở hữu trí lớn, sự can đảm, liều lĩnh và bứt phá. Họ có thể cùng nhau dựng nên sự nghiệp mạnh, mang về nhiều thành công vang dội mà các con giáp khác khó có thể sánh kịp.

Được mệnh danh là những con giáp ưa chuộng cầu toàn, bộ ba con giáp này khó mà dung hợp với con giáp khác. Tuy mạnh mẽ là vậy nhưng bộ ba con giáp này lại rất chân thành và đặc biệt chung thủy trong tình yêu. Họ muốn được gắn bó lâu dài, mãi mãi với đối phương.

Tam Hợp Của Tuổi Tuất Trong Lập Gia Đình

Trong việc lập gia đình, đi đến hôn nhân của đôi lứa trong một mối quan hệ tam hợp tuổi Tuất là vô cùng thuận lợi, có thể kể đến đó là:

Tuổi Tuất và tuổi Dần

Người tuổi Tuất và người tuổi Dần thường có tính khí thất thường, khó đoán. Tuy nhiên, sự tương đồng về tâm tính sẽ khiến họ nhanh chóng dập tắt được mọi nóng giận, bực tức.

Sự tương hợp ở hai tuổi này rất rõ rệt và cả 2 sẽ tỏa sáng khi kết hợp cùng nhau. Tuất hoàn toàn hiểu được bản chất hung hăng, dữ dội và mãnh liệt của tuổi Dần và sẵn sàng khoan dung. Trong khi đó, người tuổi Dần lại có thể cảm nhận được sự vị tha, ân cần của Tuất, do vậy mà thỉnh thoảng kiềm chế tính khí của mình. Cả 2 đều có sự tôn trọng lẫn nhau và thường thì sự nóng nảy của Dần được chuyển thành bản tính hiền lành khi kết hợp với Tuất. Đây quả là sự kết đôi vô cùng dễ thương.

Tuổi Tuất và tuổi Ngọ

Tuổi Dần khi kết hợp thành đôi với tuổi Ngọ là những tuổi có đời sống tâm hồn rất gần gũi nhau. Với bản chất sôi nổi, linh hoạt, tự nhiên, sự kết hợp của hai tuổi này sẽ rất tuyệt vời. 

Cả 2 đều có tính khí hơi thất thường, dễ nóng giận nhưng lại có thể đồng cam cộng khổ để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách xuất hiện trong cuộc sống.

Đặc biệt, người tuổi Dần và Ngọ luôn có sự hiểu biết sâu sắc về tính khí của nhau. Họ có thể tranh luận với nhau nhưng rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở nên ổn thỏa và vui vẻ trở lại. Trong cuộc sống, họ là những người táo bạo và thích phiêu lưu. Trong chuyện tình yêu, họ chia sẻ với nhau niềm đam mê, sự nồng nhiệt mà chỉ những người ở  trong cuộc như họ mới có thể hiểu được.

Chính vì vậy, nếu hai bạn đang ở hai tuổi này thì hãy giữ nhau thật chắc và chúc hai bạn sớm về chung một nhà nhé!

Lời kết

Nhóm tam hợp tuổi Tuất là một nhóm vô cùng nhiều năng lượng và sôi nổi. Tuy nhiên vẫn tồn tại những điểm cần lưu ý để có thể hoàn thiện mình hơn. Kết hợp của 3 tuổi Dần – Ngọ -Tuất chính là sự kết hợp hoàn hảo để hoàn thiện lẫn nhau. marshdog.com Chúc bộ ba này sẽ luôn thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *