Latest Post

Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022? Tuổi Mão năm nay bao nhiêu tuổi? Tử vi tuổi Mão 2022

Tử vi ngày mai của 12 con giáp cho thấy: Người tuổi Sửu hết sức cẩn thận nếu công việc của bạn liên quan đến chính quyền, kiện tụng; Người tuổi Mão được quý nhân phù trợ khi có người đi chơi xa trở về; Người tuổi Tuất sắp có tin vui về thi cử, xin việc hoặc chạy chức. Vậy chi tiết từng tuổi sẽ có những điều gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ này nhé.

Tử vi ngày mai của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý

Đường công việc bấp bênh, đi làm cũng không yên vì có tiểu nhân tranh chấp. Đặc biệt đối với những người làm công chức, sắp tới, thành quả cả năm của bạn sẽ dễ dàng bị xóa sổ, không thành công. Những người đồng nghiệp tồi thấy bạn như vậy, mặc dù khả năng của bạn kém hơn bạn.

Mặt tinh thần gặp nhiều áp lực, nhiều phiền muộn, trắc trở. Tuổi Tý thẳng tính, ăn nói không nể nang nên hễ ai xúc phạm là con giáp này sẽ phản đòn ngay, dễ làm mất lòng người khác. Ở tuổi này, bạn không cần phải lấy lòng ai.

Giờ tốt: 3 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Màu sắc tốt lành: Vàng, đen

xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi ngày mai của 12 con giáp – tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp hạn Thiên Quan nên bạn phải hết sức cẩn thận nếu công việc liên quan đến chính quyền, kiện tụng. Thời điểm này bạn sẽ là người gặp bất lợi, tốt nhất nên an cư lạc nghiệp, không nên tranh giành việc lớn với ai.

May mắn thay, đường tình duyên được Lục Hợp nâng đỡ nên vợ chồng yêu thương nhau, dù có nặng lời cũng chỉ muốn tốt cho nửa kia. Con cháu trong nhà ngoan ngoãn, khỏe mạnh, nhiều gia đình sắp đón thêm thành viên mới.

Giờ tốt: 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều

Màu sắc tốt lành: Cam, vàng

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày, Thượng Quan may mắn mang đến một ngày không mấy may mắn cho công việc của tuổi Dần. Cẩn thận kẻo bị mất việc, thi trượt trong thời gian sắp tới. Thực ra không phải ai cũng may mắn mãi mãi, sự xui xẻo này sẽ giúp bạn trưởng thành và khôn ngoan hơn sau này.

Ngược lại, về mặt tình cảm, nhờ có Tam Hội che chở nên tôi vô cùng may mắn. Đi đến đâu cũng hóa cát nhờ có người giúp đỡ. Bạn bao dung với lỗi lầm của những người xung quanh, để gia đình bình an, mạnh khỏe, sung túc.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc tốt lành: Xanh lục, xanh lam

Tử vi ngày mai của 12 con giáp – tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão sẽ được Thần Tài phù hộ nên những ai làm nghề tự do, kinh doanh, phụ hồ sẽ gặp nhiều may mắn hơn những người khác. Hôm nay bạn được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm nhưng đó không phải là thế mạnh duy nhất, bạn còn nhiều điều nữa để cống hiến.

Bây giờ, người ta dễ phát tài khi vừa đi chơi xa trở về, có người rủ đi ăn, đi chơi. Hãy cởi mở với tất cả những gì đến ngày hôm nay vì bạn xứng đáng.

Giờ tốt: 13:00 đến 15:00

Màu sắc tốt lành: Đen, xám

Tử vi tuổi Bính Thìn

Xem tử vi nhận thấy tuổi Thìn hôm nay gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp nhờ Chính Quan nâng đỡ. Bạn hoặc người thân trong gia đình sắp nhận được tin vui liên quan đến việc xin việc, thi cử, tăng lương, phúc lợi. Hôm nay là ngày cuối tuần bạn nên tranh thủ thư giãn để nạp năng lượng cho cơ thể và tiếp tục chiến đấu.

Tình cảm may mắn hài hòa nhờ Tam Hội soi sáng. Vào cuối tuần, bạn và người ấy sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Đừng để cuộc hôn nhân trở nên nhàm chán, bế tắc vì không còn thời gian riêng tư để hâm nóng ngọn lửa tình yêu.

Khi ra ngoài nên khóa cửa cẩn thận đề phòng kẻ gian vào nhà lấy trộm đồ. Bạn không nên mang vàng hay mang tiền lớn ra đường, đề phòng kẻ cướp, đừng coi thường.

Giờ tốt: 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Màu sắc tốt lành: Vàng, cam

xem thêm: Tuổi Mão là con gì?

Tử vi ngày mai của 12 con giáp – tuổi Tý

Tử vi dự đoán con đường sự nghiệp của tuổi Tý không có gì phải chê vì được Chính Tài nâng đỡ. Những nỗ lực của Tý đã sớm được cấp trên nhìn thấy và đưa vào danh sách nhân viên giỏi của cơ quan. Chuyện tình cảm của tuổi Tý hôm nay vô cùng thuận lợi, nhờ Mộc sinh Hỏa. 

Giờ tốt: 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều

Màu sắc tốt lành: Đỏ, cam

Tử vi tuổi Bính Ngọ

Hôm nay về cơ bản tài lộc khá ổn, tiền bạc không đến nỗi kém nhờ Mộc dưỡng Hỏa. Con giáp may mắn làm ăn sẽ có một ngày chủ nhật thuận lợi, hàng hóa bán chạy hơn ngày thường.

Giờ tốt: 13:00 đến 15:00

Màu sắc tốt lành: Hồng, tím đậm

Tử vi tuổi Mùi

Thiên Quan cảnh báo bản mệnh ngày mai nhớ cẩn thận kẻo bị kiện cáo, quan chức cũng phải giữ mồm giữ miệng, đừng hấp tấp kẻo mất việc như chơi. Kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng lúc bạn nóng nảy mà kích động khiến công việc bị chệch hướng.

May mắn có Tam hợp cục nên gia đình Mùi vẫn bình an, nhiều người sắp có chuyến du lịch xa cùng người thân, bạn bè. Cảm ơn cuộc đời vì sáng nay thức dậy bạn vẫn bình an vô sự, không lo cơm ăn áo mặc, người thân vẫn khỏe mạnh.

Giờ tốt: 13:00 đến 15:00

Màu sắc tốt lành: Trắng, vàng

Tử vi tuổi Thân – tử vi ngày mai của 12 con giáp

Chính tài chiếu mệnh giúp tuổi Thân đòi được lợi trong công việc, người cấp cao có tiếng nói trong cơ quan. Tuy nhiên, hôm nay đừng lo lắng công việc quá nhiều, áp lực quá nhiều sinh ra căng thẳng, hãy nạp lại năng lượng để ngày mai còn làm việc nhé.

Kể từ đó, những lo lắng về tiền bạc đã chiếm nhiều thời gian nhất trong ngày của bạn. Sắp tới có nhiều việc cần tiền nhưng không kiếm được tiền khiến tôi mất ăn mất ngủ.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc tốt lành: Bạc, trắng

Tử vi tuổi Dậu

Bản mệnh được Thiên Ấn nâng đỡ nên những ai hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, công nghệ, kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy, bạn có thể làm việc thoải mái mà không phải lo lắng bất cứ điều gì, ai có thời gian nghỉ ngơi thì chỉ cần tắt máy và nghỉ ngơi, đừng lo lắng quá. Tuy nhiên, người tuổi Dậu phải giữ tinh thần hòa đồng và khiêm tốn thì mới có thể phát đạt.

Vì đường tình duyên gặp tương xung nên con giáp này bướng bỉnh, không chịu thua, tính tình nóng nảy, hay tìm lý do để bao biện cho lỗi lầm của mình. Dễ gây gổ với hàng xóm, người lạ vì bất đồng ý kiến, thấy phiền phức với người vô ơn.

Tài vận bị ảnh hưởng bởi Mộc khắc Kim nên bạn nhớ tiết kiệm cho mình một khoản trước khi chi tiêu, mua sắm, tránh trường hợp mới đến giữa tháng đã hết tiền như những lần trước.

Giờ tốt: 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều

Màu sắc tốt lành: Trắng, nâu

Tử vi tuổi Tuất

Phương diện công việc cuối tuần này của tuổi Tuất may mắn hơn người nhờ Chính Quan nâng đỡ. Sẽ có tin vui về thi cử, xin việc hoặc ứng cử vào chức vụ. Người làm ăn buôn bán phát tài phát lộc, ăn nói có duyên khiến người nghe cảm thấy thú vị, dễ chịu, hàng hóa bán chạy là nhờ vậy.

Con giáp này cần học cách nhìn người, phân biệt người tốt, kẻ xấu, tìm ra người đáng tin cậy. Không phải ai hỏi mượn đồ đạc cũng cho mượn được, ngày nay nguy cơ mất hết đồ đạc là cực kỳ cao.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc tốt lành: Nâu, cam

Tử vi ngày mai của 12 con giáp – Tử vi tuổi Hợi

Điềm báo công việc tương lai của bản mệnh dễ xảy ra xung đột, tranh chấp, kiện cáo do Kiếp Tài may mắn. Cuối tuần, có nhiều chuyện bất ngờ nảy sinh ngoài dự định khiến con giáp này không thể xoay sở kịp.

Dưới sự chăm sóc của Tam Hợp, vận trình tình cảm của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, có nhiều bạn tốt sẵn sàng giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Người đã kết hôn, vợ chồng sắp xếp đi du lịch để xả stress cùng con cái.

Những bạn đang làm ăn buôn bán ở vùng sâu vùng xa được thần Tài tạo cơ hội kiếm tiền. Tuổi Hợi có động lực kiếm tiền rất mạnh mẽ, dễ dàng gặp được những cơ hội kinh doanh lớn.

Giờ tốt: 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Màu sắc tốt lành: Trắng, đỏ

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ của https://marshdog.com/ về tử vi ngày mai của 12 con giáp. Hy vọng với những thông tin này đã thực sự giúp ích cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.