Latest Post

Sân chơi Thienhabet – Địa điểm cá cược đẳng cấp nhất 2023 Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022?

Với mỗi tuổi theo từng năm trôi qua sẽ có những sự kiện về các phương diện khác nhau xảy ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong năm Nhâm Dần 2022 thì tử vi tuổi Tuất 1982 có những đặc điểm gì về sức khỏe, vận mệnh, tình duyên và gia đạo bạn nhé!

Tử vi năm 2022 của người tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi tuổi Tuất 1982 trong năm 2022

Tổng quan 

Bước sang năm 2022, tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi và may mắn, mọi mặt đều phát triển vượt bậc. Nhờ Tam Hợp cục lại có vận quý nhân phù trợ và nhiều cát tinh soi chiếu, công việc dù gặp khó nhưng có được người giúp, ngoại giao tốt, có khả năng thăng tiến mạnh về đường công danh.

Tài lộc tuổi Tuất năm nay rất tươi sáng, đặc biệt là những ai được sinh ra vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch sẽ thu được tài khí của lưu niên Nhâm Dần, tiền bạc hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay tự thân lập nghiệp thì đều có nhiều dòng tiền mời gọi, thu nhập không chỉ dừng lại ở một nguồn duy nhất, các nguồn đầu tư kinh doanh cũng cát lợi.

>> Xem thêm: Tam hợp tuổi Tuất, đặc điểm của nhóm này là gì?

Tình duyên, gia đạo tuy phát sinh khá những bất cập nhưng nhanh chóng được giải quyết, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Đào hoa nam mạng vượng hơn nữ nhưng đa phần là đào hoa sát, thu hút các mối quan hệ không tốt cho lắm, khó tiến tới hạnh phúc. Nữ mạng chuyện yêu đương gặp phải chuyện buồn, chưa thể tiến vào giai đoạn viên mãn.

Sức khỏe tuy không gặp vấn đề gì nghiêm trọng nhưng do nhiều hung tinh chiếu nên khó tránh tai nạn bất ngờ về xe cộ đi lại hoặc sông nước, có động chạm dao kéo. Người sinh ra tại mùa Đông dễ gặp chuyện xui hơn cả.

Về công việc

So với năm trước 2021, công việc làm ăn của tuổi Tuất có nhiều thuận lợi hơn. Trong năm nay có bước tiến nhảy vọt hơn hẳn, không còn quá trầm như trước.

Đây là thời điểm lý tưởng để đương số mở rộng làm ăn hoặc hùn hạp vào đầu tư, kinh doanh. Bước đầu có thể gặp một chút trở ngại nhưng được Tam Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, ắt có người đứng ra ứng cứu giúp đỡ kịp thời, dễ thu hồi vốn liếng.

Người làm công ăn lương thì có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, được cấp trên đề bạt giúp thăng tiến, có dấu hiệu tăng lương rất mạnh vào khoảng nửa cuối năm 2022.

Người kinh doanh, buôn bán, làm nghề tự do có một năm kiếm tiền siêu thuận lợi. Có thể cân nhắc việc mở rộng quy mô bằng cách hùn hạp làm ăn với người có chung chí hướng, tỷ lệ thành công sẽ rất cao. Với ai có ý định khởi nghiệp cũng nên mạnh dạn hiện thực hóa, sớm muộn cũng gặt hái được nhiều thành quả cát lành.

Có điều, tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2022 vẫn có những khúc quanh nhất định, điển hình như Ngũ Quỷ hung tinh chủ về phá hoại, cản trở và có tiểu nhân hãm hại. Hết sức thận trọng khi hợp tác làm ăn, nên ký kết giấy tờ rõ ràng, tránh mập mờ kẻo phát sinh tranh chấp lợi ích sau này.

Xem tử vi tuổi Tuất 1982 về công việc

Tài lộc của Tử vi tuổi Tuất 1982

Xuất phát từ những thuận lợi trong công việc, sự nghiệp nên tài lộc của tuổi Tuất 1982 năm nay khá tốt. Nhất là những người sinh vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch sẽ nhận được tài khí vượng, tiền bạc hanh thông, kiếm tiền như hái, bù gấp mấy lần so với những hao hụt của năm trước do ảnh hưởng của Covid 19.

Năm có Thực Thần xuất hiện, đương số không cần ôm quá nhiều lo lắng về vấn đề tài chính bởi không còn phụ thuộc vào một nguồn thu như trước. Ngược lại, bản mệnh biết đa dạng hóa danh mục kinh doanh hay đầu tư vật chất khác nhau. Nguồn tiền lưu chuyển và thu về hàng tháng ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Bật mí nằm mơ thấy trăn đánh con gì dễ trúng

Có điều cát thần này cũng kích hoạt mạnh những ham muốn cá nhân, tuổi Tuất 1982 năm nay có xu hướng thụ hưởng hơn. Do đó mà chi tiêu tiền bạc trong năm rất lớn. Nếu không cân đối thu chi một cách hợp lý thì tiền núi kiếm được rồi cũng tiêu tán bằng hết. Gia đạo tuổi Tuất 1982 nên hết sức lưu ý vấn đề này!

Tình duyên

Nhìn chung về phương diện tình cảm, tuổi Tuất 1982 vẫn khá ổn định, không nảy sinh những sự việc nghiêm trọng dẫn tới chia ly đổ vỡ. Trong năm vận đào hoa của nam giới vượng hơn nữ, nhưng đa phần đều là đào hoa xấu, có thể thu hút các mối quan hệ mập mờ, không tốt cho cả người độc thân lẫn những người đã kết hôn.

Nữ mệnh tuổi Tuất thường xuyên u sầu, phiền muộn vì những chuyện trong gia đình. Cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng hay lừa gạt cả tình lẫn tiền.

Sức khỏe

Cơ bản về sức khỏe người tuổi Tuất 1982 năm nay không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, do có hung tinh chiếu mệnh nên khó tránh khỏi những lúc mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ hay stress quá mức. Lúc này cần dành thời gian để nghỉ ngơi, có thể tự thưởng cho bản thân chuyến du lịch xa để giải tỏa.

Bên cạnh đó, có điềm báo tai nạn bất ngờ do xe cộ đi lại hoặc sông nước nên người tuổi Tuất năm nay cần hết sức cảnh giác. Chú ý vấn đề đi lại kẻo bị té ngã gây chảy máu, tổn thương chân tay, quanh vùng đầu.

Tử vi tuổi Tuất 1982 các tháng trong năm 2022

Trong năm 2022, tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 theo tháng được tóm lược như sau:

Các tháng trong năm 2022 tuổi Tuất 1982
 • Tháng 1/2022: Tiền bạc kiếm được như hái, tiêu pha thoải mái, kinh doanh một vốn bốn lời. Tình cảm hài hòa, quan hệ ngoại giao tốt, thúc đẩy sự nghiệp.
 • Tháng 2/2022: Nhị Hợp cát tinh hỗ trợ, khởi sự lớn hay nhỏ thì đều dễ thành. Có điều thận trọng tiểu nhân hãm hại, đề phòng dù là người quen thân từ trước.
 • Tháng 3/2022: Tâm tính bất ổn, liên tục có xu hướng thay đổi, khó kiên trì. Tiền bạc gặp khó, tiêu pha nhiều hơn số tiền kiếm được, cẩn thận bạn xấu lợi dụng.
 • Tháng 4/2022: Ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, đón luồng gió mới trong tình cảm. Nữ đỡ vất vả hơn, nam gặp được người ưng ý.
 • Tháng 5/2022: Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, gặp khó khăn nhưng đều có người trợ giúp. 
 • Tháng 6/2022: Thổ khí quá vượng khiến họ chủ quan, bảo thủ, khó được lòng cấp trên và cả cấp dưới, công việc vì vậy mà gặp trở ngại. Phương diện tài lộc khá sáng, đầu tư có thu lời.
 • Tháng 7/2022: Sức khỏe giảm sút, dễ suy nhược cơ thể. Đi xa nên thận trọng vấn đề về xe cộ, đề phòng thương tật ở tay chân.
 • Tháng 8/2022: Khó khăn được tháo gỡ, nhận được thành quả từ công việc cũ đem lại. Kinh doanh, buôn bán rất gặp thời, một vốn bốn lời.
 • Tháng 9/2022: Tháng này gia đạo làm việc gặp nhiều áp lực. Đương đầu Thái Tuế nảy sinh bất trắc, cẩn thận đi lại, đề phòng thương tật phải động chạm đến dao kéo.
 • Tháng 10/2022: Tình duyên của người tuổi Tuất 1982 có dấu hiệu khởi sắc, nữ mệnh dễ gặp người ưng ý. Nên biết cách trân trọng nếu không hạnh phúc sẽ lỡ dở.
 • Tháng 11/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, chủ yếu là để thỏa mãn nhu cầu cá nhân, phần khác cho việc tu sửa nhà cửa.
 • Tháng 12/2022: Có nhiều nguồn thu nhập nhưng lại phải tiêu pha nhiều khoản quan trọng. Vì vậy, tiền vào chưa ấm ví đã ra.

Lời kết

Trên đây marshdog.com tổng hợp Tử vi tuổi Tuất 1982 trong năm 2022 cập nhật mới nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích được thật nhiều cho bạn trong cuộc sống. Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nếu bạn quan tâm về chủ đề tử vi số học này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *