Latest Post

Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022? Tuổi Mão năm nay bao nhiêu tuổi? Tử vi tuổi Mão 2022

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng nhà như thế nào để mang lại vượng khí cho tuổi Giáp Tuất? Phong thủy là một trong số ít kiến ​​thức tâm linh còn lại ở Việt Nam và người ta tin rằng việc chọn hướng nhà, phòng ngủ, bếp,… theo phong thủy sẽ mang lại may mắn và thành công cho các thành viên trong gia đình. Vậy trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng nào để đem lại may mắn nhất nhé.

Thông tin tổng quan về tuổi Giáp Tuất (1994)

 • Năm sinh âm lịch: 1994
 • Tuổi: Giáp Tuất
 • Ngũ hành: Hỏa đầu sơn (Lửa trên núi)
 • Quẻ bản mệnh: Năm Cấn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ Ly (Hỏa) thuộc Tây tứ mệnh.

Tuổi hợp mệnh được chia thành 2 nhóm chính là Đông và Tây. Trong đó Đông Tứ Mệnh gồm 4 cung hoàng đạo: Khảm, Ly, Chấn, Tốn; Tây Tứ Mệnh được chia thành: Càn, Đoài, Khôn, Cấn.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào không chỉ phụ thuộc vào năm sinh âm lịch mà còn phụ thuộc vào giới tính nam hay nữ. Theo đó, người sinh năm 1994 thuộc Tây Tứ Mệnh, nam mạng cung Ly. Mỗi quẻ sẽ có một sơ đồ chỉ ra 8 hướng bao gồm: Đông, Đông Bắc, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Bắc, Nam tương ứng với 8 cung hoàng đạo: Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Tuyết Mệnh, Ngũ Quỷ, và Lục Sát đã được giải thích ở trên.

Giáp Tuất là mệnh Hỏa trong ngũ hành là con giáp khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ làm việc rất cẩn thận và minh bạch. Họ không bao giờ vì tiền bạc, địa vị mà làm những điều xấu để làm tổn hại đến người khác. Bởi vì thần tiên của họ là những con chó rất thông minh và trung thành, chúng giống như những con vật đại diện cho họ. sẽ là những người rất coi trọng lời hứa sẽ làm được, cố gắng theo đuổi mục tiêu. Đôi khi trong cuộc sống, người tuổi Dần cũng sẽ gặp những điều không thuận lợi và không may mắn. Đây là một cái nhìn. Phong thủy sẽ có những ảnh hưởng tốt và xấu để cải thiện vận trình của người tuổi Giáp Tuất.

xem thêm: Năm 2022 con giáp nào may mắn nhất

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào của gia chủ nam mạng 1994

Nam Giáp Tuất có 4 hướng tốt là: Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Chi), Tây Nam (Diên Niên) và 4 hướng xấu là: Nam (Tuyết Mãng), Đông Nam (Hại Hari), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Lục Sát).

Bảng quẻ của gia chủ là nữ Giáp Tuất

Còn với nữ gia chủ thì có 4 hướng tốt là Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuế Mạng), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát) và 4 hướng xấu là Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Diên Niên).

Phong thủy là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá là đem lại hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương hướng của ngôi nhà và dựa vào mệnh của gia chủ. Theo đó, sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu của mỗi người phụ thuộc vào mệnh. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng làm nhà và căn cứ vào các hướng tốt xấu trong nhà ở.

Nam giới 1994 tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào?

Các hướng hợp với Nam tuổi giáp tuất 1994

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị hoặc được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống bình an, luôn được thoải mái, làm việc gì cũng thuận lợi, vượng khí nên chọn làm phòng làm việc.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hoặc Trời che chở): Được trời ban cho phúc khí sinh con, phú quý nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay hạnh phúc viên mãn): Tài lộc, phú quý, tiền tài danh vọng, tài lộc làm ăn nên ngồi làm việc ở hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gần gũi, hòa thuận nên đặt cửa chính để đón tài vận vào nhà.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (Lục Sát hoặc Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng, bị tiếng xấu vu khống, tranh cãi với bên ngoài.
 • Hướng Đông (Ngũ ma hay tai họa): Gặp nhiều tai ương, bệnh tật, làm việc gì cũng gặp xui xẻo, gia đình suy bại.
 • Hướng Nam (Tử khí): Gặp nguy hiểm đến tính mạng, hay chứng kiến ​​cảnh chết chóc.
 • Hướng Đông Nam (Tai họa hoặc Nhà có hung khí): luôn gặp xui xẻo, các mối quan hệ bất hòa.

xem thêm: Tuổi tuất mệnh gì?

Nữ giới 1994 tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào?

Các hướng hợp với Nữ tuổi giáp tuất 1994

 • Hướng Bắc (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới hòa thuận, nên đặt cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Hướng Đông (Sinh khí hay hạnh phúc viên mãn): Tài lộc, phú quý, tiền tài danh vọng, tài lộc làm ăn nên ngồi làm việc ở hướng này.
 • Hướng Nam (Phục vị hoặc được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn được thoải mái, làm việc gì cũng thuận lợi, vượng khí nên chọn làm phòng làm việc.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hoặc Trời che chở): Được trời ban cho sinh con, phú quý nên đặt làm phòng ngủ.

Các hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc (Tử họa): Gặp nguy hiểm đến tính mạng, hay chứng kiến ​​cảnh chết chóc.
 • Hướng Đông Bắc (Hung tinh hoặc Nhà có hung khí): luôn gặp xui xẻo, các mối quan hệ bất hòa.
 • Hướng Tây (Ngũ quy hoặc Gặp tai họa): Gặp nhiều tai ương, bệnh tật, làm việc gì cũng gặp xui xẻo, gia đình suy bại.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát hoặc Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng, bị tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Tổng quan về tài lộc của tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Chó là loài vật được đánh giá là giàu lòng nhân ái nhất. Những người sinh năm Tuất thường quan tâm đến người khác hơn chính bản thân họ. Mục tiêu của những người tuổi Tuất là mong muốn có thể mang lại hạnh phúc cho những người họ yêu thương chứ không chỉ đơn thuần là vì tiền bạc hay danh vọng.

Nhìn chung, người sinh năm 1994 là người chu đáo, tốt bụng nhưng đôi khi lại quan tâm quá sâu đến đời tư của người khác. Nhiều người sẽ có cảm giác khá khó chịu khi phải chung sống với những người sinh năm Giáp Tuất vì họ hay phán xét và bốc đồng.

Họ luôn mong muốn có một cuộc sống viên mãn nên trước khi quyết định làm bất cứ việc gì, họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng để tránh phải hối hận về sau. Suy nghĩ của họ khá chín chắn, thực tế nhưng đôi khi phóng đại vấn đề.

Nam Giáp Tuất từ ​​nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, vất vả, từ năm 26 tuổi trở đi cuộc sống sẽ có phần thay đổi. kiếp sau sẽ thế. ngày càng yên bình. Cuộc sống của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều lo lắng, phiền muộn nhưng sau khi thành công về công danh và sự nghiệp, bạn sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân. Gia đạo bất an, có thể xuất phát từ tính cách bảo thủ, muốn mọi việc theo ý mình. Công danh sẽ bắt đầu phát triển và có thể thăng tiến từ năm 27 tuổi trở đi, cao hơn nữa là từ năm 34 tuổi trở lên.

Nữ Giáp Tuất trong cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp về số mệnh, trong tương lai cuộc sống sẽ được hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Thời kỳ tiền vận may mắn, tuy có khổ cực, vất vả nhưng từ trung tài trở đi bắt đầu hạnh phúc, bình an. Gia đình bạn tốt và hạnh phúc. Cuộc sống tuy nổi tiếng nhưng cũng chỉ ở mức trung bình. Đầu năm 34 tuổi trở lên, sự nghiệp được hoàn thiện dần. Từ trung vận trở đi, tài lộc của bạn khá tốt, tiền bạc kiếm được dễ dàng.

Kết luận

Bài viết trên đây của https://marshdog.com/ là những chia sẻ về tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Từ đó những người tuổi Tuất quan tâm có thể dựa vào đây để lựa chọn cho mình hướng phù hợp và đem lại may mắn, thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.