Latest Post

Sân chơi Thienhabet – Địa điểm cá cược đẳng cấp nhất 2023 Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022?

Tuổi Mão gồm những người sinh năm: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011. Người tuổi Mão thuộc cùng một cung Hoàng đạo nhưng với những năm sinh khác nhau sẽ có tính cách và số phận tương lai khác nhau. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về tuổi Mão là con gì.

Tuổi Mão là con gì?

Tuổi Mão là con gì? Tuổi Mão là tuổi con Mèo. Tuổi Mão đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 12 con giáp Việt Nam. Trong số các loài động vật, Mèo sống rất gần gũi với con người, xuất hiện cách đây nhiều năm từ thời Ai Cập cổ đại.

Trong các nền văn hóa phương Đông, bao gồm cả Trung Quốc và Việt Nam, mèo xuất hiện trong các truyền thuyết, thần thoại và đời sống tâm linh. Đây là một loài vật linh thiêng, được cho là có liên hệ với thế giới bên kia.

xem thêm: Tử vi tuổi Mão 1987

Tuổi Mão là mệnh gì? Sinh năm bao nhiêu?

Người sinh năm Mão bao gồm năm sinh tương ứng với đó là mệnh đi kèm với từng năm sinh như sau:

  • Tuổi Quý Mão là những người sinh năm 1963 – thuộc Mệnh Kim
  • Tuổi Ất Mão là những người sinh năm 1975 – thuộc Mệnh Thủy.
  • Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987 – thuộc Mệnh Hỏa.
  • Kỷ Mão là những người sinh năm 1999 – thuộc Mệnh Thổ.
  • Tuổi Tý là những người sinh năm 2011 – thuộc Mệnh Mộc

Tuổi Mão là con gì? Tính cách đặc trưng của người sinh năm Mão

Người tuổi Mão tương ứng với những năm sinh khác nhau sẽ có tính cách và con người riêng biệt. Dưới đây là luận giải về tính cách của những người sinh năm Mão.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Quý Mão 1963 là những người có trí tuệ nhạy bén, đầu óc nhạy bén và luôn tự tin trong mọi việc. Chúng có cái nhìn sâu sắc hơn về một vấn đề, trưởng thành hơn so với các loài động vật cùng tuổi.

Tuổi Mão có tính tự lập ngay từ nhỏ, vì chúng thích cuộc sống tự do và phát triển, không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Sống có mục đích rõ ràng nên họ ít khi mất phương hướng hay rơi vào trạng thái khủng hoảng.

Những người này có thể đảm đương được khối lượng công việc lớn nhờ đầu óc thông minh, nhạy bén. Đôi khi, họ tự tin thái quá vào một vấn đề khiến người khác cảm thấy khó chịu. Cũng bởi đó là sở trường của họ và họ chắc chắn về những gì mình sẽ làm được.

– Mệnh ngũ hành: Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc)

– Phối màu: Thích hợp với các màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu

– Nam cung Khảm: Hợp với các hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.

– Nữ cung Cấn: Hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Tuổi Ất Mão 1975 là những người có kiến ​​thức sâu rộng, họ thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ là những người cầu tiến, thích tự do, giỏi phân tích và nhìn nhận một vấn đề nào đó.

Tuổi Mão là những người biết đủ, biết hài lòng với những mục tiêu mình đặt ra. Điều đó có nghĩa là họ có cuộc sống rất cân bằng, giữa tiền bạc và tình yêu, công việc và thời gian cho bản thân.

Người sinh năm 1975 cũng rất tốt bụng và hiền lành. Họ thích giúp đỡ người khác, cống hiến hết mình mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì để đáp lại. Càng lớn tuổi, họ càng trở nên thẳng thắn, dễ tính và vô tư.

– Mệnh ngũ hành: Thủy (Đại khê Thủy – Nước khe lớn)

– Phối màu: Phù hợp với đen, xanh navy, trắng, xám, vàng nhạt

– Nam cung Đoài: Hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây tứ trạch.

– Nữ cung Cấn: Hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Người tuổi Mão sinh năm 1987 có đặc điểm là cần cù, siêng năng và thông minh. Họ làm mọi thứ rất dứt khoát và nhanh chóng. Vì vậy, ở nơi làm việc hay trong các tổ chức, Đinh Mão thường là người có địa vị cao.

Họ chân thành, sống lương thiện nhưng đúng người, bởi không phải ai cũng lấy được lòng họ. Người sinh năm 1987 có con mắt nhìn người rất tốt, họ sẽ không kết giao với những người có tính cách gian dối.

Trong công việc và cuộc sống, Đinh Mão là người luôn sống hết mình, vô tư, hầu như không bao giờ tiêu cực. Họ truyền năng lượng của mình cho mọi người xung quanh. Ở gần những người tuổi Mão, mọi người đều cảm thấy rất thoải mái.

– Mệnh ngũ hành: Hỏa (Lư Trung Hỏa – ​​Lửa trong lò)

– Màu sắc phù hợp: Phù hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây

– Nam cung Tốn: Hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

– Nữ mệnh Khôn: Hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

xem thêm: Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022

Tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Mão là con gì? Người tuổi Mão sinh năm 1999 nhẹ nhàng, tinh tế và sâu sắc. Họ có hiểu biết sâu sắc về một lĩnh vực hoặc một vấn đề nào đó. Bề ngoài họ là những người vui tính, thân thiện nhưng bên trong nội tâm của họ khá phức tạp không phải ai cũng có thể hiểu được.

Trong công việc, những người này kiên trì, tỉ mỉ, tập trung cao độ. Khi họ đã đặt mục tiêu, họ sẽ thực hiện đến cùng, cho dù khó khăn đến đâu. Những lúc tập trung cao độ, Ji Mao trông hơi nghiêm túc và khó tính.

Với tính cách thân thiện, họ có thể kết bạn với nhiều người. Tuổi Kỷ Mão 1999 có mắt nhìn người rất tốt nên có nhiều mối lương duyên, ít khi gặp rắc rối hay sự cố ngoài ý muốn.

– Mệnh ngũ hành: Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất lên Thành)

– Màu phù hợp: Thích hợp với nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ

– Nam Cung Tốn: Hợp với các hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.

– Nữ mệnh Khôn: Hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tuổi Mão là con gì? Tân Mão 2011

Người tuổi Mão sinh năm 2011 kiên trì, nhẫn nại và rất hiền lành. Họ chăm chỉ, cần mẫn tìm tòi một vấn đề nào đó nên khối kiến ​​thức vô cùng rộng rãi. Những lúc rảnh rỗi, họ thường đọc sách, tìm hiểu khám phá đâu đó chứ ít khi ngồi yên một chỗ, không làm gì cả.

Những người này có tính cách ôn hòa, họ rất khéo léo trong việc bày tỏ tình cảm của mình với người khác. Vì vậy, Tết 2011 hiếm khi làm mất lòng ai đó. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, họ cũng rất biết cách đối xử với người mình yêu, biết nhường nhịn và rất tâm lý.

Trong cuộc sống, Tân Tân là người sống kỷ luật, sống có mục tiêu và sống tốt. Họ không phải đối mặt với những vấn đề như mất phương hướng, không biết phải làm gì. Bởi người sinh năm 2011 vốn dĩ đã có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống.

– Mệnh ngũ hành: Mộc (Tùng Bách Mộc – Lá kim)

– Màu sắc phù hợp: Phù hợp với màu xanh lá cây, đen và xanh lam

– Nam cung Đoài: Hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây tứ trạch.

– Nữ cung Cấn: Hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tam hợp, tứ hành xung tuổi Mão.

Tam hợp, tứ hành xung là những cung hoàng đạo hòa hợp với nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo. Theo đó, những tuổi hợp và khắc với người sinh năm Mão là:

– Tuổi Mão tương hợp: Hợi – Mão – Mùi nên người sinh năm Mão hợp với tuổi Hợi và tuổi Mùi.

– Tứ hành xung của tuổi Mão: Tý – Ngọ – Mão – Dậu nên người sinh năm Mão rất ghét người tuổi Dậu.

Xem tam hợp, tứ hành của tuổi Mão để chọn tuổi làm ăn, tuổi kết hôn, tuổi sinh con như ý muốn,… để cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Kết luận

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tuổi Mão là con gì, sinh năm nào, tính cách đặc trưng, ​​tuổi nào hợp với người sinh năm Mão. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo về tử vi 12 cung hoàng đạo. Hy vọng với những điều https://marshdog.com/ chia sẽ này đã giúp các bạn hiểu hơn về những người tuổi Mão này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *