Latest Post

Sân chơi Thienhabet – Địa điểm cá cược đẳng cấp nhất 2023 Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022?

Vốn là người sinh ra đã có tính cách hoạt bát, nhanh nhẹn nên người tuổi Mão thường gặp nhiều thuận buồm xuôi gió trong tình duyên, cuộc sống và công việc làm ăn. Vậy người tuổi Mão hợp với tuổi nào? tuổi Mão mệnh gì? Những tuổi nào thì nên kết hợp làm ăn hay nên duyên vợ chồng để có cuộc sống mỹ mãn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết về người tuổi Mão dưới đây để có cái nhìn mới mẻ và khách quan nhất nhé.

Một số đặc điểm của người sinh năm Mão

Người tuổi Mão có cung hoàng đạo là con Mèo được đánh giá là những người nhanh nhẹn, hoạt bát, nhanh trí và thông minh. Họ giỏi giao tiếp và lạc quan, tính tình cũng rất năng động, hòa đồng nhưng thường khó kinh doanh độc lập, có người dẫn đường thì tốt hơn.

Người tuổi Mão đa số có tính cách bảo thủ, không nghe lời khuyên của bất kỳ ai. Nhưng nhờ tài hùng biện, họ đã tạo dựng được mối quan hệ rộng rãi. Họ thích hợp làm việc trong những môi trường thăng hoa như sáng tác nhạc, thiết kế, tâm lý học hoặc những ngành nghề đòi hỏi tinh thần trách nhiệm như giáo viên, bác sĩ. Với tính cách ôn hòa, hiền lành, những người tuổi Mão thường có cuộc sống bình lặng.

Trong hôn nhân, người tuổi Mão khá thận trọng, họ coi trọng thực tế và khá thực tế. Phụ nữ tuổi Mão được đánh giá là khá lý tưởng để trở thành một người vợ, người mẹ hiền, đảm đang, chăm lo cho gia đình và con cái.

Tuy nhiên, đừng nghĩ về chúng như một sự cam chịu. Người tuổi Mão trong hôn nhân thường không thích đứng sau gia đình. Họ cũng là những người luôn cố gắng tiến lên để làm công tác xã hội. Người tuổi Mão luôn khéo léo trong việc thu vén và họ là người biết tận hưởng thành quả do chính mình cố gắng.

Tuổi Mão mệnh gì?

Để biết tuổi nào hợp làm ăn thì chúng ta cần phân tích tuổi Mão mệnh gì và phân chia theo từng mệnh. Vì ở mỗi tuổi lại có những cung mệnh với năm sinh khác nhau nên sẽ phù hợp với những người khác nhau.

Theo ngũ hành, người tuổi Mão được chia thành các can tương ứng với các yếu tố sau:

  • Những người tuổi mão mang mệnh Kim sinh năm Quý Mão – tức là các năm 1963, 2023
  • Những người tuổi mão mang mệnh Mộc sinh năm Tân Mão tức là các năm 1951, 2011
  • Những người tuổi mão mang mệnh Thủy sinh năm Ất Mão – tức là các năm 1975.
  • Những người tuổi mão mang mệnh Hỏa sinh năm Đinh Mão – tức là các năm 1987
  • Những người tuổi mão mang mệnh Thổ sinh năm Kỷ Mão – tức là các năm 1939, 1999

xem thêm: Tuổi mão 1999 là con gì?

Tuổi Mão mệnh gì? tuổi Mão hợp với tuổi nào nhất?

Tuổi Quý Mão mang mệnh Kim hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Theo ngũ hành thì mệnh Kim tương sinh với mệnh Kim hoặc mệnh Thổ vì đây là mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Hợp tác với những người này sẽ giúp tuổi Mão làm ăn phát đạt, công việc gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Vậy cụ thể tuổi Mão hợp với tuổi nào và hợp với tuổi nào trong kinh doanh? Đó là những tuổi Giáp Thìn, Tân Sửu, Nhâm Dần, Giáp Thân, Quý Tỵ.

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất mão nên làm ăn với tuổi nào? Theo quan hệ ngũ hành thì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Kim theo vòng Kim sinh Thủy. Vì vậy, người tuổi Mão nên hợp tác với những người thuộc mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Tuất, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tý … hoặc những người mệnh Thủy chẳng hạn như Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất.

Ngoài ra, người sinh năm Mão và mệnh Thủy cũng có thể làm ăn với những người thuộc cung hoàng đạo mang mệnh Mộc nhưng không được như ý cho lắm.

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc hợp làm ăn với tuổi nào?

Cũng theo phong thủy ngũ hành, mệnh Mộc hợp với người mệnh Mộc hoặc người mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Vậy tuổi Mão mệnh gì? tuổi Tân Mão hợp với tuổi nào mệnh Mộc trong kinh doanh? Đó là những người tuổi Dần, Ất Sửu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Canh Dần, Đinh Mùi và Nhâm Tuất.

Khi hợp tác với những người này, người sinh năm Tân Mão dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường làm ăn, công việc thuận lợi, tài vận phát đạt.

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Đinh Mão hợp với mệnh Mộc như Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Hợi hoặc những người mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Ất Hợi. Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Mộc làm ăn, hợp tác sẽ tốt nhất.

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng có thể hợp tác làm ăn với người mệnh Kim nhưng độ tương hợp không bằng hai mệnh trên.

Tuổi Kỷ Mão hợp làm ăn với tuổi nào thì tốt nhất?

Tuổi Mão mệnh gì? Tuổi Mão hợp làm ăn với tuổi nào thì tốt nhất? Theo các chuyên gia, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Đây là những tuổi tương sinh, tương hợp nên sẽ hỗ trợ người tuổi Mão rất nhiều khi làm ăn.

Cụ thể, bạn nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi, Ất Hợi, Nhâm Dần, Canh Tuất, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu để gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc làm ăn.

xem thêm: Tuổi mão hợp với tuổi nào

Tuổi Mão kết hôn với tuổi nào?

Hôn nhân cũng là một vấn đề lớn của mỗi người. Vậy tuổi Mão kết hôn hợp với tuổi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Tuổi Mão hợp với tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, tuổi Mão hợp với tuổi Chó nếu kết hôn. Đây là cặp lục hợp trong tử vi giúp vợ chồng luôn yêu thương nhau chân thành, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống.

Phụ nữ tuổi Mão thường dịu dàng và lãng mạn trong khi đàn ông tuổi Tuất thì hiểu biết và thông thái. Hai bên sẽ cùng nhau cố gắng, sức hút của nhau không bao giờ chán. Vì vậy, cuộc sống gia đình sẽ luôn hạnh phúc, êm ấm.

Tuổi Mão mệnh gì? Tuổi Mão hợp với tuổi Mùi về đường tình duyên

Trong Tam hợp, người tuổi Mão và tuổi Mùi tương sinh với nhau. Người tuổi Mùi thật thà, nhẫn nại, kết hợp với người tuổi Mão hiền lành sẽ giúp cuộc sống gia đình luôn êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc dài lâu.

Tuổi Mão hợp với tuổi Mùi trong tình yêu và hôn nhân nên đối xử với nhau rất nhẹ nhàng, tình cảm, khéo léo giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Họ sẽ là một đôi đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi không bao giờ rời xa.

Tuổi Mão hợp với tuổi Hợi trong hôn nhân

Trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mão hợp với tuổi Hợi. Theo chu kỳ Tam hợp của Kỷ Hợi, tuổi Mão và Hợi là cặp đôi có chí hướng, biết bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm của nhau để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Người tuổi Mão và tuổi Hợi kết hôn với nhau sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc, giúp đỡ nhau cùng hướng tới mục tiêu chung. Đây là điều rất cần thiết để tạo nền tảng vững chắc cho hôn nhân.

Đường tình duyên của Mão và các tuổi khác

Bên cạnh những tuổi hợp trên thì đường tình duyên của tuổi Mão và các tuổi khác cũng có nhiều điều thú vị.

Cụ thể, những người sinh năm Mão cũng kết hôn với những người sinh năm Tý, Sửu, Thân và Tỵ. Những sự kết hợp này sẽ mang lại không khí gia đình vui vẻ, ấm cúng, giúp đỡ nhau trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Với người tuổi Dần, Ngọ, Dậu, nếu người tuổi Mão kết duyên với mình thì đôi bên cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Kết luận

Bài viết trên đây https://marshdog.com/ đã tổng hợp những thông tin về tuổi Mão mệnh gì? tuổi Mão hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân. Hy vọng những điều này đã thực sự hữu ích với các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *