Latest Post

Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022? Tuổi Mão năm nay bao nhiêu tuổi? Tử vi tuổi Mão 2022

Để khám phá những bí ẩn về vận mệnh của mỗi người, chúng ta cần dựa vào các lý thuyết về phong thủy. Đó cũng là cơ sở để giải đáp những thắc mắc xung quanh vận mệnh của người tuổi Quý Mão 1963 như sinh năm 1963 màu gì, sinh năm 1963 hợp màu gì… mà chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Khám phá những tất cả những thông tin về tuổi Quý Mão

Để có câu trả lời chi tiết cho những câu hỏi như sinh năm 1963 tuổi con gì, sinh năm 1963 hợp màu gì, sinh năm 1963 hợp với tuổi nào,… thì chúng ta sẽ cần một khoảng thời gian để tìm hiểu kỹ càng những lý thuyết về phong thủy.

Một số lý thuyết được nhiều người biết đến có thể kể đến như Thiên can – Địa chi, Bát quái, Ngũ hành,… Mỗi lý thuyết sẽ giúp chúng ta giải đáp những vấn đề khác nhau, từ đó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản mệnh của người tuổi Quý Mão 1963.

Và để giúp các bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu, bài viết dưới đây của Đồng hồ Hải Triều sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến vận mệnh của nam nữ tuổi Mão sinh năm 1963 nhé.

xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp chuẩn nhất

Sinh năm 1963 là tuổi gì?

Trả lời câu hỏi sinh năm 1963 tuổi gì thì đó chính là tuổi Quý Mão. Để hiểu cụ thể hơn, chúng ta cùng quan tâm đến thuyết thiên can – địa chi hay còn gọi là can chi.

Đây là hệ thống gồm 60 cặp can chi được hình thành từ các tổ hợp theo một quy luật nhất định. Trong đó, âm chỉ có thể kết hợp với âm và dương chỉ có thể đi với dương.

Theo đó, chúng ta có 5 thiên can âm gồm Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và 5 thiên can dương gồm Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm. Về địa chi, 6 địa chi âm sẽ là Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi và 6 địa chi âm dương sẽ là Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân và Tuất.

Chúng ta sẽ dựa vào thuyết thiên can – địa chi này để luận giải những thông tin về người sinh năm 1963. Vì Mão địa chi là 1 trong 6 âm thuộc âm nên sẽ kết hợp với 5 can âm tương ứng (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quy). Từ đó ta sẽ có các năm Mão là Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão và Quý Mão.

Xét về ngũ hành, tuổi Qúy Mão có nhân thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Và chúng ta có Thủy sinh Mộc, đây là mối quan hệ tương sinh tốt vì nước sẽ nuôi dưỡng cây cối đâm chồi nảy lộc.

Điều này giúp cho nam và nữ tuổi Quý Mão gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Dù đôi khi khó khăn xuất hiện trong cuộc sống nhưng họ sớm được quý nhân phù trợ để vượt qua thử thách.

Tuổi Quý Mão 1963 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1963 có một vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm không kém đó là sinh năm 1963 thuộc mệnh gì. Đáp án cho vấn đề này là người sinh năm 1963 mang mệnh Kim, cụ thể là mệnh Kim Bạch Kim.

Giải thích về ý nghĩa của nạp âm này, Kim bạch kim được hiểu là hợp chất vàng – bạc. Đây là một dạng kim loại vô cùng quý giá và được nâng niu, thường được dùng làm đồ trang sức.

Sau khi biết sinh năm 1963 mệnh gì, chúng ta cùng tìm hiểu các mối quan hệ năm sinh xung quanh vận mệnh của họ. Vì những tương sinh này sẽ giúp chúng ta xác định được người sinh năm 1963 hợp với màu gì, cũng như không hợp với những điều gì.

Theo thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh – khắc chính liên quan đến mệnh Kim bao gồm:

  • Thổ sinh Kim: có nhiều kim loại nằm sâu trong lòng đất nên có thể nói đất là nơi vừa sản sinh ra vừa bảo vệ các mỏ kim loại. Chính vì vậy mà các yếu tố thuộc mệnh Thổ sẽ mang lại phong thủy tốt cho người mệnh Kim.
  • Hỏa khắc kim: vì lửa sẽ làm tan chảy kim loại, phá hủy dạng rắn ban đầu của chúng. Vì vậy, những yếu tố thuộc hành Hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

xem thêm: Tuổi Mão 1975 là con gì? Cung mệnh và tử vi tuổi Ất Mão

Sinh năm 1963 là con gì?

Lần lượt, mỗi con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi trong địa chi được đại diện bởi một con vật. Không ngoại lệ, tuổi Mão nói chung hay tuổi Qúy Mão 1963 nói riêng cũng được đại diện bởi một con vật, đó chính là con mèo.

Tính cách những người tuổi Quý Mão

Đặc điểm tính cách Nữ tuổi Mão 1963

Người phụ nữ tuổi Qúy Mão có nội tâm sâu sắc, đa sầu đa cảm nên khá nhạy cảm và dễ bốc đồng. Chính vì vậy họ luôn biết cách quan tâm và để ý đến cảm xúc của những người xung quanh.

Họ có khiếu hài hước và khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên họ. Vì vậy, phụ nữ tuổi này rất được mọi người yêu quý, tin tưởng để chia sẻ tâm sự.

Đặc điểm tính cách Nam tuổi Mão 1963

Tính cách nổi bật của đàn ông sinh năm Quý Mão 1963 là sự lịch thiệp, trang nhã trong giao tiếp và ứng xử. Trong công việc, họ là mẫu người có tính cầu toàn cao và luôn kiên định trong các quyết định của mình.

Trái ngược với sự lịch sự, nhã nhặn, họ có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nên nhiều người e ngại khi bắt chuyện với họ.

Sinh năm 1963 thuộc cung gì?

Để trả lời câu hỏi sinh năm 1963 mệnh gì, chúng ta sẽ căn cứ vào bát quái. Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ khác nhau ở mỗi người. Điều này có nghĩa là nam và nữ sinh năm Quý Mão 1963 sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

  • Giải đáp nam sinh năm 1963 mệnh gì: Nam 1963 mang trong mình mệnh Khảm, thuộc hành Thủy. Họ là những người rất trung thực, luôn làm việc chăm chỉ vì mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ luôn tự tin thể hiện bản thân và thích thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực.
  • Giải đáp nữ sinh năm 1963 mang mệnh gì: Nữ sinh năm 1963 mang cung Cấn mệnh thổ. Không chỉ biết cách đối nhân xử thế, phụ nữ cung Cấn còn có nhiều tài lẻ ấn tượng. Đây là điều giúp họ có một cuộc sống thành công.

xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tuổi Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm về phong thủy, bất kỳ mối quan hệ nào giữa con người với nhau đều bị ảnh hưởng bởi sự tương – khắc về tuổi. Dù là người thân, bạn bè, vợ chồng hay đối tác làm ăn, khi cả hai cùng hợp tuổi thì mối quan hệ sẽ bền chặt, hòa thuận và tốt đẹp.

Vì vậy, việc xác định nam nữ sinh năm 1963 hợp với tuổi nào là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là việc xem tuổi kết hôn, chọn đối tác làm ăn. Dựa vào câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 tuổi gì mà biết được rằng họ có tuổi Quý Mão.

Đối với người sinh năm Mão, họ sẽ tương hợp với các tuổi Mùi, Chó và Hợi. Trong đó tuổi Tuất là tuổi tương hợp nhất với tuổi Mão vì đây là hai con giáp. Mùi và Hợi là hai tuổi thuộc bộ ba Dê – Mão – Hợi, hay còn gọi là bộ ba lịch thiệp và giỏi ngoại giao.

Tuổi 1963 hợp với màu gì?

Như đã nói ở trên, việc biết sinh năm 1963 mệnh gì sẽ là cơ sở để bạn xác định sinh năm 1963 hợp màu gì.

Tuổi Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim, tương sinh là Thổ và Kim. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 hợp màu gì chính là mệnh Kim, Thổ.

Cụ thể, câu trả lời chính xác cho câu hỏi nam nữ sinh năm 1963 hợp với màu gì:

  • Màu kim loại: màu trắng và xám
  • Màu đất: màu vàng, nâu

Theo phong thủy, nếu sử dụng màu sắc may mắn sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích, nếu sử dụng màu sắc không hợp tuổi sẽ khiến bạn gặp xui xẻo. Vì vậy, ngoài màu sắc hợp tuổi, nam nữ sinh năm Quý Mão 1963 cũng nên biết màu sắc không hợp tuổi của mình để hạn chế sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ của https://marshdog.com/ về tuổi Quý Mão 1963 với những thông tin quan trọng cần biết. Hy vọng với những điều này đã thực sự hữu ích với các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.