Latest Post

Tuổi mão khai trương ngày nào tốt 2022? Tuổi Mão năm nay bao nhiêu tuổi? Tử vi tuổi Mão 2022

Có rất nhiều yếu tố thuộc phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi con người. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố mang tính phong thủy ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của người đó. Vậy màu sắc ảnh hưởng thế nào đến người tuổi Tuất? Người tuổi Tuất hợp màu gì? Kỵ với màu gì nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết về phong thủy tuổi Tuất dưới đây nhé.

Phong thủy tuổi Tuất hợp với màu sắc gì?

Tổng quan về người tuổi Tuất 

Trước khi tìm hiểu về tuổi Tuất hợp màu gì, chúng ta hãy xem những người tuổi này có năm sinh là bao nhiêu và thuộc vào hành nào. Theo năm sinh, chúng ta có ngũ hành của người tuổi Tuất như dưới đây:

  • Người sinh năm Canh Tuất thuộc hành Kim: các năm 1970.
  • Người sinh năm Giáp Tuất thuộc hành Mộc: các năm 1994, 1934.
  • Người sinh năm Nhâm Tuất thuộc hành Thủy: các năm 1982, 2042.
  • Người sinh năm Bính Tuất thuộc hành Hỏa: các năm 1946, 2006.
  • Người sinh năm Mậu Tuất thuộc hành Thổ: các năm 1958, 2018.

Nhìn chung những người được sinh ra vào năm Tuất là những người thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn. Để biết được người tuổi Tuất hợp màu gì thì mời các bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất 1982 

Người tuổi Tuất hợp màu gì theo năm sinh

Người tuổi canh Tuất sinh vào năm 1970 hợp màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh hành Kim hợp với các màu là vàng, nâu trắng hoặc bạc. 

Màu vàng

Màu vàng trong phong thủy là màu sắc đem lại niềm vui cũng như sự tươi mới, màu vàng có tác dụng giúp cho gia chủ tập trung và tăng khả năng sáng tạo. 

Màu vàng còn giúp cho gia chủ được tiếp thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần sảng khoái

Màu trắng 

Màu trắng trong phong thủy là sắc màu đại diện cho hành Kim vì vậy cực kỳ hợp với người tuổi Canh Tuất 1970.

Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 khi kết hợp màu trắng đen trong trang trí nhà cửa, xe cộ sẽ đem lại sự cân bằng âm dương. Việc kết hợp hài hòa màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an, phước lộc và cũng đem lại cảm giác thư giãn khi ở nhà.

Màu nâu đất

Nâu đất cũng là một câu trả lời vô cùng hợp lý cho câu hỏi người tuổi Tuất hợp màu gì. Bởi màu nâu đất là màu đại diện của hành Thổ mà Thổ thì sinh Kim, vì vậy sẽ bổ sung năng lượng cho người mệnh Kim tuổi Tuất này rất nhiều.

Nhâm tuất sinh năm 1982 .

Người Nhâm Tuất được sinh vào năm 1982 mang mệnh thuộc hành Thủy. Tuổi tuất mệnh Thủy này hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc  màu bạc. 

Màu xanh da trời

Xanh da trời đại diện cho tuổi trẻ, niềm tin và niềm hy vọng. 

Đối với người Nhâm Tuất mệnh Thủy sinh năm 1982  thì việc sử dụng màu xanh da trời sẽ đem lại nhiều may mắn. Ngoài ra màu xanh da trời còn đem lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhiên giúp họ  tập trung hơn trong công việc, làm việc một cách hiệu quả hơn.

Năm sinh 1982 – Tuổi Tuất hợp màu gì?

Màu đen

Màu đen là màu thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng tối cao và sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen, người tuổi Tuất mệnh Thủy sẽ cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Màu đen còn là sự sâu lắng, sức mạnh cũng như sự sang trọng trong không gian nhà bạn.

Màu trắng

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 có thể sử dụng màu trắng vì đó là màu của sự hoàn thiện và giúp tạo ra động lực tích cực cho người mệnh Thủy lúc khó khăn. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin, sức mạnh và động lực để đem lại điều tươi mới bằng nguồn năng lượng phong thủy.

Xem thêm:  Tam hợp tuổi Tuất

Người sinh giáp tuất 1994 hợp với màu gì?

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh hành Mộc hợp với các màu gồm có đen, xanh dương và xanh lá cây. 

Màu đen 

Màu đen là màu sắc mang tính quyền lực và sự huyền bí. Dùng những vật có màu đen sẽ đem lại nhiều may mắn cho tuổi Giáp Tuất mệnh Mộc sinh năm 1994. Nó còn đem lại cho người tuổi Giáp Tuất mệnh Mộc sự tự tin rất lớn nữa.

Màu xanh dương 

Xanh dương là màu trời và màu biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu lắng, rộng thoáng. Màu xanh dương đem đến may mắn và tài lộc rất lớn cho người tuổi Giáp Tuất mệnh Mộc 1994. Giúp họ phát triển vững vàng, có chỗ đứng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ hàng ngày.

Xanh lá cây

Xanh lá cây là màu sắc thuộc hành Mộc, là màu tương hợp mệnh Mộc.

Không chỉ là màu bản mệnh mà màu xanh lá khi dùng để trang trí sẽ giúp không gian sống  trở nên thoáng đãng, tươi mát và đem lại cảm giác nhẹ nhàng bình an cho bạn.

Người Bính Tuất mệnh Hỏa hợp màu nào?

Màu xanh lá

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người thuộc mệnh hành Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người tuổi Tuất mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá.

Đối với người tuổi Bính Tuất mệnh Hỏa thì màu xanh lá còn giúp họ kìm hãm được sự nóng nảy, mất bình tĩnh. Họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và cơn giận sẽ được tan biến nhanh chóng trong không gian thanh mát của màu xanh lá.

Màu đỏ

Màu đỏ ngũ hành thuộc Hỏa, đây là màu bản mệnh của người mệnh hành Hỏa. Màu đỏ là màu biểu trưng cho máu và lửa, cho sức mạnh và quyền lực. Đó cũng là màu sắc của tình yêu, của lòng dũng cảm. 

Đối với người tuổi Bính Tuất mệnh Hỏa sinh năm 1946 thì màu đỏ là màu đem lại cho họ may mắn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên ngày càng thuận lợi.

Màu cam

Đây cũng là hai màu sắc tương ứng cho người thuộc vào hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống mãnh liệt, đại diện cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng. Thực tế thì các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh rằng việc sử dụng các đồ vật có màu cam giúp cho người mệnh Hỏa gia tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc mà họ đang làm. 

Tuổi mậu tuất sinh năm 1958 và 2018 mệnh Thổ hợp màu nào?

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018 là những người thuộc mệnh hành Thổ, hợp nhất với các màu là đỏ, màu cam. Đó là những màu giúp họ thúc đẩy tài lộc và công danh. 

Màu sắc hợp tuổi Mậu Tuất là màu gì?

Màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc thuộc vào hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết cũng như sức mạnh và quyền lực. Đối với người Mậu Tuất mệnh Thổ thì màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, đam mê, sự quyết tâm mạnh mẽ và rất phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ là màu đem lại may mắn, tình duyên như ý cho người mệnh Thổ tuổi Tuất.

Màu cam

Màu cam cũng là một sắc màu thuộc hành Hỏa, mang ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và vàng, nên đem ý nghĩa mạnh mẽ và hạnh phúc. Đối với người Mậu Tuất mệnh Thổ thì màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, biểu tượng cho sự nỗ lực và  sáng tạo. Khi người Mậu Tuất sử dụng đồ vật có màu cam sẽ giúp gia tăng tư duy và sáng tạo, họ sẽ đạt hiệu quả cao trong công việc. Màu cam theo phong thủy còn đem lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Mậu Tuất.

Lời kết

Trên đây marshdog.com tổng hợp là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi: “Người tuổi Tuất hợp màu gì?” Đây là những thông tin được các nhà khoa học phong thủy chia sẻ và đã được chúng tôi tổng hợp lại một cách ngắn gọn nhất. Nếu như thấy bài viết này hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn bè tuổi Tuất của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.