10 đơn vị cho vay tiền bằng CMND và thẻ ATM uy tín nhất

Bạn nên vay tiền bằng CMND và thẻ ATM nếu không có tài sản đảm bảo hay người thứ 3 bảo lãnh. Hình thức vay vốn này có điều kiện và thủ tục đơn giản, bạn có thể vay vốn tại rất nhiều công ty tài chính khác nhau. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi tìm hiểu về hình thức vay này. Đồng thời, chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn những tổ chức cho vay uy tín nhất hiện nay. 

Thông tin về hình thức vay tiền bằng CMND và thẻ ATM

Hình thức vay tiền bằng cmnd và thẻ atm được hiểu như thế nào? Về bản chất, đây là hình thức vay vốn tín chất, khách hàng không cần tài sản đảm bảo hay bên thứ ba bảo lãnh. Để vay tiền bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và thẻ ATM chính chủ. Từ các loại giấy tờ này công ty tài chính có thể xác định lịch sử tín dụng của bạn, mức để đi vay để tiến hành xét duyệt.

Hình thức vay tiền bằng CMND và thẻ ATM có ưu nhược điểm gì?

Trước khi đăng ký vay tiền bằng hình thức này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ ưu nhược điểm của nó. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về hình thức cho vay này:

Vay tiền bằng CMND và thẻ ATM có ưu điểm gì?

  • Thời gian vay và giải ngân nhanh chóng, phù hợp với những khách hàng đang cần vay tiền gấp. Thường thì thời gian giải ngân sẽ không bao giờ vượt quá 24 tiếng. 
  • Khả năng duyệt vay cao, là giải pháp tuyệt vời cho những khách hàng không được duyệt vay tại ngân hàng hoặc muốn vay song song với khoản vay ngân hàng. Thủ tục vay vốn siêu đơn giản bởi đây là hình thức vay tiền tín chấp. 
  • Bạn không cần sử dụng tài sản đảm bảo hay có người bảo lãnh, thông tin vay tiền được bảo mật tuyệt đối. 
  • Bạn có thể vay tiền online nên phạm vi vay không bị giới hạn, chỉ cần bạn đang sinh sống ở trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam là được.

Vay tiền bằng CMND và thẻ ATM có nhược điểm gì?

  • Lãi suất của hình thức vay vốn này cao hơn vay tiền từ ngân hàng truyền thống. Chính vì vậy đa phần khách hàng không vay được theo cách truyền thống mới chuyển sang hình thức vay tín chấp. 
  • Thời gian trả nợ tương đối ngắn, hạn mức vay thấp, không hợp với khách hàng cần vay nhiều tiền. Thời gian vay dài nhất là 2 năm, trong khi đó ngân hàng có thể cho bạn vay với thời hạn lên tới 5 năm.

Điều kiện vay tiền bằng CMND và thẻ ATM là gì?

  • Khách hàng là công dân Việt nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành của Việt Nam, nằm trong độ tuổi 18 đến 70.
  • Bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu trên CIC thì công ty mới duyệt vay.
  • Chứng minh nhân dân và thẻ ATM của bạn phải chính chủ và còn hiệu lực.
  • Bạn có thu nhập ổn định, đủ để chi trả khoản vay, có đủ năng lực để chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Các đơn vị cho vay tiền bằng CMND và thẻ ATM uy tín

STTĐơn vị cho vayThông tin chi tiết
1FE CreditCông ty tài chính này chiếm 55% thị trường vay tiền chấp tại Việt Nam. Thời gian giải ngân chỉ mất 15 phút, hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng.
2FizaĐơn vị này cho vay hạn mức tối đa là 25 triệu đồng, lãi suất từ 1,67%/tháng. Quá trình duyệt và giải ngân nhanh, bạn có thể đăng ký trả góp trong vòng 1 đến 2 năm.
3CrezuCrezu thuộc quyền quản lý của công ty Fininity Ltd , là website hỗ trợ tài chính trung gian. Bạn có thể đăng ký vay vốn nếu là người Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi, thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng. Bạn có thể vay từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng từ 4 đến 12 tháng, lãi suất từ 0 đến 36%/năm.
4VisameBạn có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng, trong thời gian 90 ngày đến 2 năm. Thời gian giải ngân tiền vay là 15 phút, lãi suất từ 11%/năm đến 20%/năm.
5VayVNDApp cho vay này phù hợp với khách hàng từ 22 đến 60 tuổi trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, Hạn mức vay vốn lên tới 15 triệu đồng, lãi suất không vượt quá 20%/năm, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng 4 giờ. 
6ATM onlineCông ty này cho vay với lãi suất thấp, chỉ với 12%/năm, đặc biệt bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 14 ngày đầu tiên. Bạn có thể vay khoảng 6 triệu đồng với thời gian chi trả là 3 tháng. Công ty này không chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu nên bạn cần cân nhắc.
7MAZILAABạn có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng, lãi suất không quá 20%/năm. Bạn có thể vay tiền trong khoảng thời gian từ 3 tháng đến 24 tháng. 
8TamoHạn mức cho vay của app lên đến 15 triệu đồng, bạn có thể vay tiền 24/7, mọi thủ tục đều có thể tiến hành online. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể đăng ký vay từ 90 ngày đến 180 ngày, lãi suất dao động từ 12% đến 20%/năm.
9BinixoBạn có thể vay tối đa số tiền 10 triệu đồng, lãi suất từ 4% đến 16%/năm. Bạn có thể vay tiền trong thời hạn từ 30 ngày cho đến 181 ngày. 
10RobocashCông ty giải ngân cho khách hàng số tiền lên đến 10 triệu đồng, lãi suất vay vào khoảng 18,3%/năm. Bạn có thể tiến hành làm thủ tục online 1005, không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Thời gian đơn vị này cho khách hàng vay là khoảng 6 tháng. 

Tổng kết

Bạn có thể vay tiền bằng CMND và thẻ ATM nếu cần tiền gấp và có nhu cầu vay online. Tuy nhiên số tiền được vay không nhiều, hạn mức ngắn nên không phù hợp với khách hàng cần nhiều tiền. Bạn nên chủ động tìm kiếm các đơn vị cho vay uy tín, tránh tình trạng lừa đảo hoặc bị cho vay với lãi suất quá cao.

Leave a Comment