Top 6 địa chỉ vay tiền tư nhân góp tháng uy tín nhất

Vay tiền tư nhân góp tháng là hình thức vay vốn bạn nên cân nhắc nếu không có khả năng gom một số tiền lớn để trả nợ. Hình thức này sẽ giúp bạn chia nhỏ khoản nợ ra thành nhiều phần, bạn sẽ trả từng phần này theo tháng.

Thông tin tổng quan về vay tiền tư nhân góp tháng

Vay trả góp là hình thức vay vốn mà công ty tài chính tính tổng của khoản vay và lãi thành một số X. Sau đó họ sẽ lấy số X này chia đều cho số tháng mà bạn đăng ký vay vốn (12 tháng, 18 tháng, 24 tháng,…). Mỗi tháng bạn sẽ chịu trách nhiệm trả khoản tiền đã được chia nhỏ ở trên. Như vậy hình thức này giúp bạn không cần chuẩn bị một khoản tiền lớn cùng một lúc dành cho việc trả nợ.

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền tư nhân góp tháng

Vay trả góp tư nhân đang trở thành sự lựa chọn của phần đông khách hàng, hình thức này đem đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Điều kiện vay tiền đơn giản hơn ngân hàng

Ngân hàng là địa chỉ đầu tiên mà khách hàng sẽ tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu vay vốn. Tuy nhiên, thủ tục vay tiền tại ngân hàng khá phức tạp, có rất nhiều trường hợp không được duyệt vay. Ngân hàng thường duyệt vay cho các khách hàng có tỷ lệ trả nợ cao như: chứng minh được thu nhập, có tài sản bảo đảm, có người đứng ra bảo lãnh.

Nếu bạn không đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng thì có thể chuyển sang vay tư nhân. Vay tiền tư nhân góp tháng là hình thức vay tín chấp, bạn không cần tài sản bảo đảm hay bên thứ 3 bảo lãnh. Hiện nay bạn có thể đăng ký vay online 100%, tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt nhờ hình thức vay online này mà bạn có thể vay dù sống ở bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam.

Khách hàng có thể vay song song với khoản vay ngân hàng

Chỉ cần bạn không có nợ xấu trên CIC thì công ty tài chính vẫn sẽ duyệt vay cho bạn dù bạn đang có khoản vay ngân hàng. Trong khi đó nếu như bạn muốn vay tiếp tại ngân hàng thì chỉ có thể vay thấu chi trả gốc 1 lần. 

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng euro mới nhất

Thông tin khi vay trả góp tư nhân được bảo mật tuyệt đối

Quá trình vay vốn được tiến hành online, chỉ có bạn và công ty tài chính biết thông tin giao dịch. Chính vì vậy, chỉ cần bạn không nói ra thì sẽ không một ai biết bạn đang vay tiền. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra ngoài. 

Hạn mức cho vay tiền tư nhân đa dạng

Hiện nay, các công ty tài chính có nhiều gói vay trả góp khác nhau: vay theo cavet xe, chứng minh nhân dân, sim điện thoại,… Mỗi gói vay sẽ có hạn mức riêng, công ty sẽ báo lại cho bạn trong quá trình tư vấn. Nếu bạn không cần vay quá nhiều tiền thì vay tiền tư nhân góp tháng là sự lựa chọn hợp lý.

Thời gian giải ngân nhân, kỳ hạn linh hoạt

Các công ty tài chính thường giải ngân trong vòng 24 giờ nên rất phù hợp với những người đang cần tiền gấp. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể đăng ký vay vốn theo nhiều hạn mức khác nhau: 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng,…

Bạn có thể vay tiền tư nhân góp tháng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tổ chức tài chính cho vay tiền tư nhân nhanh. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu trước một số các thông tin về các đơn vị cho vay, để tìm cho mình nơi phù hợp. Trong đó, lãi suất cho vay cùng các điều kiện cho vay đi kèm là những thông tin quan trong cần bạn quan tâm. Dưới đây là 6 đơn vị cho vay tư nhân nhanh chóng, uy tín bạn có thể tham khảo:

STTCông ty tài chínhThông tin chi tiết
1Home CreditCông ty này có hạn mức cho vay lớn, từ 5 đến 200 triệu đồng với lãi suất dao động từ 7,8% đến 27,96%/năm. Bạn có thể vay trả góp 24 tháng và thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau: ví điện tử, bưu điện, điểm thu hộ của Viettel,…
2FE CreditCông ty này được quản lý lý bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), thị phần vay vốn lên tới 55%. Bạn có thể đăng ký vay vốn từ 10 đến 70 triệu đồng, không thế chấp hay thẩm định nhà. Thời gian duyệt hồ sơ nhanh, chỉ khoảng 30 phút, lãi suất từ 1,75%/tháng, thời gian vay từ 12 đến 36 tháng.
3HD SaisonĐơn vị tài chính này bắt đầu hoạt động từ năm 2007, hạn mức vay lên đến 130 triệu đồng, lãi suất từ 1,07%/tháng.. Đặc biệt bạn được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, ưu đãi 0% lãi suất trong tháng đầu tiên. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay dùng tài sản đảm bảo, thời gian vay tối đa là 36 tháng.
4Money CatBạn có thể vay trả góp tối đa 10 triệu trong thời gian 3 đến 6 tháng, lãi suất dao động từ 12% đến 18,25%. Công ty sẽ ưu đãi 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên trong thời gian ngắn, bạn có thể làm thủ tục vay online.
5VamoBạn có thể vay từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng, lãi suất từ 12% đến 18.25%/năm. Thời gian vay linh hoạt từ 90 đến 180 ngày, giải ngân nhanh trong 2 tiếng. Bạn chỉ cần có căn cước công dân chính chủ, còn thời hạn, là công dân Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi, có nghề ổn định là có thể vay vốn.
6On CreditCông ty cho khách hàng từ 18 đến 60 tuổi vay vốn, hạn mức vay từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng. Thủ tục đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất dao động từ 14,2% đến 14,6%/năm.

Tổng kết

Vay tiền tư nhân góp tháng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu cần tiền gấp, không có tài sản đảm bảo và muốn trả nợ từng phần. Tất nhiên bạn sẽ phải đảm bảo trả nợ đúng hạn từng tháng để không bị công ty tài chính phạt thêm. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi, đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích; cũng như dễ dàng có cho mình những lựa chọn vay ở đâu là phù hợp nhất

Leave a Comment